Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất, xứng tầm đẳng cấp quốc tế, chủ đầu tư Sungroup đã dành tâm huyết nghiên cứu và giới thiệu đến thị trường dự án The Sun Premier Condotel Đà Nẵng Heritage. Am hiểu khách hàng – các thượng đế của mình, lần đầu tiên tại Đà Nẵng một dự án căn hộ Condotel được thiết kế gồm trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Với tòa tháp đôi S2 và S3 sắp mở bán, Sungroup đã dành riêng 5 tầng khối đế liên thông để làm trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí phục vụ các nhu cầu khách hàng. Các căn hộ tại đây được thiết kế với phong cách cổ điển, sủ dụng gam màu trầm sang trọng cùng đầy đủ các tiện ích cao cấp nhất.

Mặt Tiền Sun Heritage

Tầng 1 gồm sảnh đợi cùng quán cafe được trang trí nội thất theo phong cách cổ điển hện đại với diện tích lên tới 3000 m2.

Tầng 2 là hệ thống nhà hàng cao cấp với chất lương các món ăn đạt tiêu chuẩn quốc tế 5* giúp bạn và người thân có thể thưởng thức đặc sản khắp nơi trên thế giới mà không cần phải đi xa.

Tầng 3 là khu trung tâm thương mại cao cấp với diện tích 3200m2 tập trung đẩy đủ các sản phẩm cao cấp đến từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới để khách hàng thỏa sức mua sắm.

Tầng 4 với diện tích lên tới 2900 m2 được thiết kế gồm các trung tâm giải trí, thư giãn với hệ thống các câu lạc bộ, Pub và hệ thống Karaoke hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, những giây phút vui chơi cùng gia đình và người thân.

Tầng 5 là bể bơi lửng ngoài trời với diện tích lên tới 2900 m2 chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Tien ich Sun Heritage

Bên cạnh đó, hai tháp S2 và S3 được thiết kế gồm 3 tầng hầm liên thông rộng lớn để đỗ xe với các trang thiết bị thẻ từ hiện đại đảm bảo khách hàng. Điểm độc đáo của dự án còn một khuôn viên cây xanh cực kỳ thoáng mát trên không độc nhất tại Việt Nam.