InterContinental Đà Nẵng phá kỷ lục thế giới với giải thưởng World Travel Awards

Vượt qua 13 ứng cử viên xuất sắc trên toàn cầu, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort trở thành khu nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất trên thế giới 3 năm liên tiếp dành được giải thưởng danh giá World Travel Awards (WTA).

Intercontinental dat giai word travel award

Mới đây, vào ngày 2/12 vừa qua, tại Chung kết WTA 2016 tổ chức ở Maldives, khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã giành chiến thắng ở hạng mục Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới.

Bỏ xa hàng loạt khu nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp tại các “cường quốc du lịch” thế giới như Mỹ, Thái Lan, Bồ Đào Nha… InterContinental Đà Nẵng đã nhận được số phiếu bình chọn cao nhất từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, đại lý du lịch, khách sử dụng dịch vụ và công chúng.

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên trong lịch sử của WTA cũng như trên thế giới có 1 khu nghỉ dưỡng ba năm liên tiếp (2014, 2015 và 2016) đạt được giải thưởng vô cùng ý nghĩa này.

Do Tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư và Tập đoàn InterContinental Hotels Group quản lý, 200 phòng cũng nhiều hạng mục khác của khu nghỉ dưỡng mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị của lối sống thượng lưu tại bán đảo Sơn Trà.

Đây cũng là điểm đến của các ngôi sao, các chính trị gia và những người nổi tiếng thế giới và là nơi diễn ra các sự kiện quan trọng.

Cũng trong năm nay, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort còn là chủ nhân của một số danh hiệu cao quý khác như: Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất châu Á; Khu nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam và Khu nghỉ dưỡng Spa tốt nhất Việt Nam; “Khu nghỉ dưỡng tốt nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương” do tạp chí Business Traveller trao tặng và là 1 trong 21 khu nghỉ dưỡng hướng biển đẹp nhất hành tinh theo bình chọn của kênh CNN…

Không giấu được sự vui mừng, ông Juan Losada, Tổng giám đốc InterContinental Đà Nẵng, cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi giữ vững thứ hạng tại giải thưởng quốc tế này trong 3 năm liền. Giải thưởng này cũng như một sự cam kết rằng chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục chú trọng vào việc cung cấp những dịch vụ đẳng cấp hơn nữa trong thời gian tới”.

2016 Word Travel Award

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status